Vụ cặp đôi làm “chuyện ấy” trong rạp: CGV ra quyết định gây xôn xao

0
330

Ngày 6.8, đại diện rạp chiếu phim CGV đã công bố quyết định chính chấm dứt hợp đồng lao động, buộc thôi việc với nhân viên phát tán hình ảnh cặp đôi làm chuyện nhạy cảm trong rạp lên mạng xã hội.

Theo đại điện của CGV, rạp phim rất lấy làm tiếc về sự việc ồn ào xảy ra vừa qua. Ngay sau đó, CGV cũng đã lắp đặt biển báo trước mỗi rạp chiếu với nội dung: “Chúng tôi có camera an ninh trong rạp”.

vu cap doi lam “chuyen ay” trong rap: cgv ra quyet dinh gay xon xao hinh anh 1

CGV lắp đặt biển báo với khách hàng xem phim.

Trước đó, tối 29.7, mạng xã hội dậy sống với những hình ảnh được cắt ra từ một clip ghi bằng camera hồng ngoại. Theo đó, người xem giật mình thấy rõ một đôi nam nữ đang thực hiện hành vi quan hệ tình dục trên hàng ghế sweetbox gần lối đi của rạp chiếu phim CGV.

Trả lời về vấn đề này, đại diện CGV lên tiếng: “Đây là hình ảnh được chụp từ camera trong rạp của chúng tôi trước đó. Việc hình ảnh này được phát tán ra ngoài do sự thiếu ý thức của 1 nhân viên trong cụm rạp. Trong quá trình theo dõi camera tại phòng chiếu để tìm ví bị mất theo yêu cầu của khách hàng, nhân viên này đã chia sẻ hình ảnh ra ngoài.

Sau sự cố trên, chúng tôi đã kiểm điểm nghiêm khắc nhân viên liên quan đến vụ việc bằng việc đình chỉ công việc tạm thời, song song với việc mở cuộc họp để có quyết định cụ thể đối với hành vi của nhân viên này”.

vu cap doi lam “chuyen ay” trong rap: cgv ra quyet dinh gay xon xao hinh anh 2

Đôi nam nữ thực hiện hành vi quan hệ tình dục trên hàng ghế sweetbox gây choáng dư luận.

Tin liên quan

Cho thôi việc nhân viên phát tán clip cặp đôi ‘mây mưa’ trong rạp CGV

Nói về việc quản lý hình ảnh từ hệ thống camera giám sát bên trong rạp, phía CGV cho hay: “Công ty chúng tôi có quy trình chặt chẽ trong việc đảm bảo quyền lợi thông tin của khách hàng.

Mục đích đặt camera để kiểm soát các vấn đề an ninh hay ghi nhận lại những sự cố ngoài ý muốn cần xử lý nếu có. Chúng tôi chỉ sử dụng hình ảnh từ camera cho các mục đích trên, không sử dụng cho các mục đích khác”.

Theo quy định pháp luật, nhân viên cụm rạp CGV đã có hành vi vi phạm pháp luật khi phát tán hình ảnh của khách hàng ra bên ngoài khi chưa được sự cho phép của họ.

Người này sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính theo điểm b, khoản 2 điều 64 Nghị định 174/2013. Mức phạt tiền từ 10-20 triệu đồng.

Ngoài ra cá nhân này còn có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo Điều 288 BLHS 2015 về tội đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông và tội truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy theo Điều 326 BLHS 2015.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.