Nữ ca sỹ Hong Kong rơi từ tầng 20: Hiện trường kinh hoàng

0
354

nu ca sy hong kong roi tu tang 20: hien truong kinh hoang hinh anh 1

Theo Sina, thi thể một người phụ nữ được phát hiện dưới một nhà cao ốc 20 tầng vào khoảng 10 giờ sáng ngày 5/8 tại số 69 đường Shing Wo (thuộc khu Happy Valley).

nu ca sy hong kong roi tu tang 20: hien truong kinh hoang hinh anh 2

nu ca sy hong kong roi tu tang 20: hien truong kinh hoang hinh anh 3

Khi người dân gọi điện cho cảnh sát tới khám xét hiện trường đã chứng thực, thi thể xấu số đó chính là nữ ca sĩ Lư Khải Đồng, năm nay 32 tuổi. Hiện nguyên nhân cái chết của Lư Khải Đồng đang được điều tra làm rõ.

nu ca sy hong kong roi tu tang 20: hien truong kinh hoang hinh anh 4

Cách đó hai ngày, cô đã đăng một bức chân dung trên Facebook với nội dung: “Hôm nay sẽ làm một điều lớn lao…”.

nu ca sy hong kong roi tu tang 20: hien truong kinh hoang hinh anh 5

Lư Khải Đồng sinh năm 1986, là thành viên nhóm nhạc AT 17 nổi tiếng xứ cảng. Năm 2001, khi mới 15 tuổi, cô đã bước chân vào làng giải trí để thành lập nhóm nhạc 2 thành viên cùng với nữ ca sĩ Lâm Nhị Vấn. Năm 2011, cô tách nhóm để hoạt động solo.

nu ca sy hong kong roi tu tang 20: hien truong kinh hoang hinh anh 6

Năm 2013, Lư Khải Đồng được đề cử giải thưởng Golden Melody đầu tiên trong sự nghiệp với album đầu tay. Sau đó, cô dự định tổ chức concert hoành tráng đầu tiên.

Tuy vậy, áp lực quá lớn khiến tâm lý của nữ ca sĩ bắt đầu có vấn đề, sau đó đã đi điều trị tâm lý theo lời khuyên của bạn bè. Năm 2014, Lư Khải Đồng được chẩn đoán mắc chứng rối loạn lưỡng cực, luôn trong tình trạng bị ám ảnh. Sau 1 năm điều trị, cô cũng đã dần dần khỏe mạnh.

nu ca sy hong kong roi tu tang 20: hien truong kinh hoang hinh anh 7

Tháng 6/2017, Lư Khải Đồng nhận giải thưởng tại Golden Melody lần thứ 28. Trên sân khấu nhận giải, cô đã nói “tôi muốn cảm ơn vợ tôi” như một lời công khai chính thức về giới tính. Bên cạnh đó, cô thừa nhận đã bí mật kết hôn với người bạn gái đồng tính là nhiếp ảnh gia Dư Tịnh Bình.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.