Dàn Hoa hậu thế giới xinh đẹp hội ngộ tại Đà Nẵng

0
321

dan hoa hau the gioi xinh dep hoi ngo tai da nang hinh anh 1

Hoa hậu Thế giới hội ngộ tại Đà Nẵng

Theo đó, các hoa hậu thế giới hội ngộ tại Đà Nẵng lần này, gồm: Trương Diệu Ngọc – Miss World Vietnam 2016; Natasha Mannuela – Miss World Indonessia, Đạt giải Á hậu 2 tại Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016; Jinnita Buddee – Miss World Thailand, TOP 20 Miss World 2016; Priyadarshini Chatterjee – MissWorld India – TOP 20 MissWorld 2016; Bella Myat Thiri Lwin- Miss World Myanmar 2016; Amritaa De Silva: Miss World Sri Lanka 2016; Priyanka Yoshikawa – Miss World Japan 2016.

dan hoa hau the gioi xinh dep hoi ngo tai da nang hinh anh 2

Dàn hoa hậu xinh đẹp với nón lá.

Các hoa hậu sẽ đến tham quan và trải nghiệm thành phố Đà Nẵng và Hội An trong thời gian từ ngày 5.8 – 9.8. Kết thúc chuyến hành trình, các hoa hậu sẽ thực hiện video clip và bộ ảnh đẹp tại mỗi nơi đi qua để giới thiệu đến cộng đồng về vẻ đẹp của nơi ấy.

Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh công tác quảng bá truyền thông du lịch Đà Nẵng đến với du khách qua kênh truyền thông Người nổi tiếng – KOLs.

dan hoa hau the gioi xinh dep hoi ngo tai da nang hinh anh 3

Hoa hậu thế giới năm 2016 chụp ảnh lưu niệm khi đến Đà Nẵng.

Ngày 18.12.2016 tại MGM National Harbor, Oxon Hill, Maryland – Mỹ, Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016 đã được tổ chức với hơn 117 thí sinh đại diện cho các vùng lãnh thổ trên thế giới tham gia cuộc thi. Tại cuộc thi, Hoa khôi Trương Diệu Ngọc đến từ thành phố Đà Nẵng, đại diện cho nước Việt Nam tham dự Cuộc thi.

Sau cuộc thi, hoa hậu các nước sẽ luân phiên chủ trì tổ chức mời và đón tiếp bạn bè giao lưu văn hoá và quảng bá du lịch tại quê hương (hay còn gọi là Cuộc hội ngộ của các Hoa Hậu thế giới). Năm 2017, các Hoa hậu đã tổ chức 3 cuộc viếng thăm tại Thái Lan, Indonesia và Srilanka. Năm 2018, Đà Nẵng – Việt Nam được chọn là điểm dừng chân của các hoa hậu để khám phá những nét đặc trưng về văn hoá cũng như tham quan các điểm du lịch của thành phố.

dan hoa hau the gioi xinh dep hoi ngo tai da nang hinh anh 4

Jinnita Buddee – Miss World Thailand đến Đà Nẵng.

Đại diện Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, các hoa hậu Thế giới chọn Đà Nẵng là điểm dừng chân cho chuyến hành trình là cơ hội rất lớn cho ngành du lịch Đà Nẵng đẩy mạnh quảng bá văn hoá và nét đẹp của thành phố đến với bạn bè trên thế giới. Thông qua sự chia sẻ của các hoa hậu về trải nghiệm tại thành phố Đà Nẵng cũng chính là sức hấp dẫn của người nổi tiếng sẽ tạo nên ảnh hưởng rất lớn trong truyền thông, đặc biệt là truyền thông du lịch.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.